Máy bơm chữa cháy TOHATSU tại Bình Dương

Máy bơm chữa cháy TOHATSU

Máy bơm chữa cháy TOHATSU đang rất được ưa chuộng trong hệ thống chứa cháy hiện nay. Những lợi ích mà máy bơm TOHATSU này mang lại cho ngành phòng cháy chữa cháy là điều không thể chối cãi. Thì các bạn hãy cùng đại lý máy bơm nước quận Bình Dương tìm hiểu về dòng máy bơm chữa cháy TOHATSU này nhé.

Máy bơm chữa cháy TOHATSU

Máy bơm chữa cháy TOHATSU

Dòng máy bơm này là được sản xuất từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản cho nên chất lượng cũng rất tốt. Máy bơm chữa cháy TOHATSU đang được xem là một phương tiện chữa cháy. Đăc biệt ở các khu nhà ở cao tầng, trường học, bệnh viện, khách sạn … Rất tốt và có vai trò khá quan trọng trong việc phòng cháy và chữa cháy ở nước ta.

Câu tạo của máy chữa cháy TOHATSU

  • Được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng để di chuyển trong những trường hợp khẩn cấp.
  • Họng của máy bơm có thể xoay được 90 độ. Giúp tăng tính cơ động và tính hiệu quả cho máy chữa cháy.
  • Bánh xe công tác: Có 3 dạng: dạng khép kín, hai là dạng nửa đóng nửa mở, ba là dạng mở ra hoàn toàn. Bánh xe được làm bằng vật liệu từ thép, đồng, gang và chúng được lắp cố định vào máy bơm. Giúp cho máy bơm luôn giữ vững cân bằng. Để không phát ra những tiếng ồn lớn trong quá trình hoạt động.
  • Tiếp đến bộ phận hướng dẫn: gồm có 2 bộ phận: bộ phận dẫn hướng vào và hướng ra.
  • Ống đẩy và ống hút của máy bơm
  • Trục bơm chứa cháy: Cấu tạo của trục bơm là từ hợp kim và có một khối tròn để làm tâm. Trục bơm được ráp với các bánh xe công tác bằng các mối ghép then.

Bạn có thể xem những cách khắc phục sự cố: tại sao bơm nước lại không lên khi máy vẫn hoạt động

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *