Hướng dẫn các bạn cách dùng máy bơm chữa cháy TOHATSU

cách dùng máy chữa cháy hiệu TOHATSU

Dong máy chữa cháy TOHATSU đang được áp dụng khá nhiều ở ngành phòng cháy và chữa cháy Việt Nam. Nhưng với loại máy bơm chữa cháy TOHATSU này không phải ai cũng biết cách sử dụng nó. Thì bài viết này đại lý máy bơm nước tại Bình Dương sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng máy bơm chữa cháy TOHATSU để chữa cháy hóa chất và khí ga.

cách dùng máy chữa cháy hiệu TOHATSU

 cách dùng máy bơm chữa cháy TOHATSU

Các trình tự để khởi động cái máy bơm chữa cháy TOHATSU

  • Đầu tiên để khởi động máy. Thì trước đó bạn phải kiểm tra xem tay ga đã trả về chỗ vị trí ở bên trái hay chưa. Nếu trời tối thì bật công tắc đèn lên và để công tắc của máy bơm sang chế độ là ON.
  • Rồi bạn mới nhấn nút để nổ máy. Muốn khởi động máy bơm chữa cháy TOHATSU thì bạn có hai cách. Đó là khởi động bằng tay quay hoặc là bình ắc quy.
  • Tiếp đến là bạn điểu chỉnh tay ga theo cách là vừa ấn xuống và phải vừa xoay đúng chiều của kim đồng hồ. Nhằm mục đích để làm tăng tốc độ máy bơm lên. Sau đó dừng lại, rồi đẩy cái tay gạt để bơm chân không lên. Nhằm mục đích kiểm tra xem hoạt động bơm chân không ở máy bơm chữa cháy.
  • Nếu máy chứ cháy TOHATSU đã có thể tự mồi nước được thì nó sẽ không có hiện tương chảy nước ở ống. Và để biết được nước có chảy ra không thì bạn kiểm tra ở dưới chân bên trái. Rồi sau đó bạn gạt tay gạt dùng để bơm chân không về lại vị trí cũ.
  • Sau đó bạn tăng ga lên khi kim chỉ của áp lực nước bằng 5AT. Thì bạn chỉnh lại và bắt đầu mở van dầu cho đầy bể để có thể thực hiện phun chữa cháy.

Bạn xem chi tiết máy bơm chữa cháy TOHATSU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *