Máy bơm hóa chất NTP là gì ?

Máy bơm hóa chất NTP ? Đây là một loại máy bơm rất đặc biệt. Được các chuyên gia chế tạo rất chú đáo và thiết kế đặc biệt. Máy bơm hóa chất NTP thuộc dạng máy dùng để bơm các hóa chất.Chủ yếu là bơm các loại như bazo, axit hay dầu mỡ,…từ nguồn chứa này ra nguồn khác. Máy bơm hóa chất NTP được chế tạo bằng những chất liệu cao cấp. Nên khả năng chịu đựng cũng như sức bền của nó khá là cao. So với những máy bơm thông thường khác. Máy bơm hóa chất NTP có tuổi thọ gần như gấp đôi máy bình thường. Trong thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm hóa chất khác nhau. Với nhiều hãng nổi tiếng như Four Leaf, App, Oriental, Cheonsei, NTP… Khi bạn muốn mua máy bơm hóa chất . Thì nên mua những máy bơm thuộc các hãng trên nhé se đảm bảo hàng chất lượng hơn. Máy bơm hóa chất NTP

Máy bơm hóa chất NTP là gì

Về phần máy bơm hóa chất thì trên thị trường chia làm 3 loại cơ bản:

Loại 1 : kiểu chạy điện

  • Các dạng máy bơm về thùng phuy theo kiểu chạy điện thường có công suất 220V.
  • Loại này có thể bơm được những loại hóa chất nhẹ. Hay kể cả các loại dầu nhớt có độ nhớt và lưu lượng nhớt cao.

Loại 2 : kiểu quay tay

  • Đối với loại này thì đa số máy bơm thùng phuy được chế tạo bằng chất liệu nhôm. Còn một ít khác thì được chế tao dựa trên chất liệu là nhựa.
  • Nhưng dù nhôm hay nhựa thì vẫn được chọn từ loại nguyên liệu tốt nhất. Vì thế các bạn cứ an tâm đừng quan trong quá về chất liệu của nó nha.

Loại 3 : kiểu pittong

  • Về phần máy bơm thùng phuy theo kiểu pittong. Kiểu này cũng gần như kiểu quay tay nhưng nó được làm bằng nhựa cao cấp nhất. Và máy bơm sẽ có dạng kiểu pittong trục dạng đứng.
  • Vì thế nó có thể hút được hầu hết các loại chất lỏng. Kể cả bazo, axit hay các loại dầu mỡ, dầu nhớt đậm đặc,… đều hút được hết.
Bạn có thể tham khảo thêm: Máy bơm nước giá rẻ Bình Dương Các bạn có thể xem các sản phẩm của máy bơm hóa chất hiệu NTP: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *