Giới thiệu máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh

Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh thuộc loại máy bơm sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp. Vì nó có khả năng cấp một lượng nước khá lớn và khả năng bơm nước thông minh. Và để hiểu rõ hơn thì hãy cùng đại lý máy bơm Bình Dương tìm hiểu về máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh này nhé.

máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh

Những điều cần biết về máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh

  • Nguyên lý hoạt động của máy bơm này như cái tên của nó vậy. Nó hoạt động dựa vào nguyên lý ly tâm để hút nước.
  • Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh đã ra đời trong khoản 100 năm trước đây. Và nó bắt đầu thay thế những loại máy thông thường ở trong công nghiệp và các xí nghiệp.
  • Đặc biệt giá thành chiếc máy bơm ly tâm trục ngang kết hợp hệ thống đa tầng cánh không có cao và phong phú các chủng loại để lựa chọn. Cho nên các doanh nghiệp đầu tư  vào khá nhiều.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm

  • Nguyên lý hoạt động của máy bơm lý tâm này khá là đơn giản. Khi bạn cho động cơ nó làm việc thì trục ngang của máy sẽ quay làm cho hệ thống đa tầng cánh cũng quay theo tạo ra được những lực ly tâm.
  • Và những lực ly tâm này sẽ kết hợp với một lực hút khủng. Tạo ra khả năng để hút và đẩy chất lỏng đi từ nơi ở bể nguồn tới nơi bể đích.
  • Hệ thống đa tầng cánh này sẽ giúp cho máy bơm đẩy nước lên cao mà không có làm hao điện năng quá nhiều. Máy bơm nước ly tâm đa tầng cánh hoạt động bền, ổn định và không tạo ra ma sát lớn khi bơm nước.

Bạn có thể tham khảo thêm: những điều lầm lẫn về các thông số ở máy bơm

Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *