3 loại máy bơm axit loãng tại đại lý Bình Dương rất được sử dụng ở trên các tàu biển

Trong hệ thống của một con tàu thì chắc hẳn cần phải có những trang thiết bị tiên tiến. Giúp cho con tàu an tòa khi lênh đênh trên biển rộng mênh mông. Và một trong những thiết bị để giúp con tàu của bạn trở nên an toàn hơn chính là máy bơm axit loãng. Và bài viết này thì đại lý máy bơm Bình Dương sẽ giới thiệu cho bạn 3 loại máy bơm axit loãng được bán nhiều nhất ở đây.

  1. Máy bơm axit APP SDP – 400A

  • Máy bơm axit APP SDP-400A là một sản phẩm từ thương hiệu APP được sản xuất tại Đài Loan. Đây là một thương hiệu rất uy tín trong máy bơm axit về cả chất lượng lẫn giá cả nữa.
  • Máy bơm axit APP này được sản xuất trê một dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp với chất lượng vật liệu rất tốt nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho người dùng.
  • Máy có công suất là 10.8 m3/h, họng hút và xả là 50mm và có cột áp 6m.

máy bơm axit loãng

  1.  Máy bơm axit APP TM-22L

  • Đây lại là thương hiệu APP, là dòng máy thích hợp bơm những axit loãng và có tính ăn mòn thấp không gây tổn hại cho máy bơm. Chất liệu của vỏ máy bơm TM-22L là làm bằng Inox.
  • Công suất của máy là 36 m3/h, cột áp 10m. Thích hợp cho việc bơm các loại axit loãng lên trên cao với một khối lượng khá lớn.
  1. Máy bơm axit APP SB -10

  • Cũng là thương hiệu APP và có công suất, lưu lượng cấp nước và cột áp khá thấp. Cho nên máy bơm SB-10 được sử dụng nhiều trong các loại tàu thuyền nhỏ và có nhu cầu bơm hút không cao.

Bạn có thể xem thêm: máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *