3 loại máy bơm rửa  xe tốt nhất tại Bình Dương

【  3 loại máy bơm rửa  xe tốt nhất  】

Máy Karcher K1   

3 loại máy bơm rửa  xe tốt nhất
3 loại máy bơm rửa  xe tốt nhất

Đây là loại máy khá là gọn, nhẹ và dễ sử dụng cho hộ gia đình. Được thiết kế và cấu tạo phù hợp nhất cho từng hộ gia đình. Karcher K1 có tác dụng trong việc phun, xịt rửa xe máy, ô tô tại nhà. Bên cạnh đó vì kích thước nhỏ gọn nên ta còn có thể dùng máy bơm Karcher trong nhiều việc khác. Như bạn có thể dùng  để xịt rửa sàn nhà, trần nhà, vệ sinh nhà cửa đều được. Điểm nhấn của loại máy bơm này chính là có tích hợp xà phòng bên trong máy. Việc này giúp việc vệ sinh thiết bị của bạn dễ dàng và sạch sẽ hơn.

Máy bơm Bosch

Đây là loại máy bơm thuộc 1 hãng sản xuất bên nước ngoài. Vì thế bạn hãy an tâm về mức độ uy tín và chất lượng của sản phẩm nhé. Loại máy bom7Nosch này có thể chạy với công suất 1300W.Nó còn có tích hợp với bình chứa hóa chất. Và khả năng trong vấn đề phun nước, phun sương cực kỳ mạnh mẽ. Vì thế Bosch được cho là máy bơm nước rửa xe tốt nhất cho mọi gia đình.

Máy KG 2300

3 loại máy bơm rửa  xe tốt nhất - 1
3 loại máy bơm rửa  xe tốt nhất – 1
Đây là 1 loại máy đa năng tích hợp việc xịt rửa và cả hút bụi bẩn. Đây là loại máy đột phá nhất trong ngành máy bơm hiện đại. Nó có khả năng phun xịt rửa như các loại máy bình thường. Nhưng nó có thêm chức năng hút bụi bẩn hỗ trợ tốt trong khâu vệ sinh nhà cửa. KG 2300 là loại máy của hãng Kangaroo là hãng uy tín nhất Việt Nam hiện tại. So với 2 loại máy nêu trên thì KG 2300 có thể được xem là lựa chọn hàng đầu trong các hộ gia đình. 【 Xem Thêm 3 loại máy bơm Pentax cao cấp