3 yêu cầu nên biết trước khi mua máy bơm

【  3 yêu cầu nên biết trước khi mua máy bơm nước tại Bình Dương  】

3 yêu cầu nên biết trước khi mua máy bơm
3 yêu cầu nên biết trước khi mua máy bơm

Thứ 1 : thông số kỹ thuật

Công suất : tùy vào nhu cầu làm việc khác nhau. Chúng ta nên chọn những máy có công suất tốt nhất cho nhu cầu sử dụng.

Về điện áp : phải xem xét thật kỹ nguồn điện áp ở khu vực chúng ta như thế nào. Từ đó chọn ra những máy bơm phù hợp nhất với mức điện áp ấy.

Cấu tạo : nên chọn những mặt hàng được cấu tạo từ các hãng uy tín. Tránh mua những mặt hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Vì như thế chúng ta sẽ mất phí mua máy mà mục đích sử dụng không đạt yêu cầu.

Thứ 2: Đặc điểm nguồn nước

Tùy vào mục đích của mỗi cá nhân . Tùy theo bạn muốn đẩy nước lên hay hút nước xuống . Bạn sẽ phải mua loại máy phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của bản thân.

Ngoài ra, bạn cần quan tâm để đặc điểm của nguồn nước. Ví dụ như nước từ nguồn nước ngầm, từ giếng khoan hay từ nguồn nước nhân tạo,…Từ những đặc điểm ấy ta sẽ chọn ra những máy bơm phù hợp nhất cho nguồn nước.

Thứ 3 : Thiết kế bể nước

Ở đây điểm quan trọng nhất chính là độ cao từ bể nước nhà bạn. Cũng như  độ cao từ nguồn nước đến bể chứa. Đừng xem nhẹ việc này bạn nhé nó ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc của máy bơm.

Ví dụ như độ cao bể nước nhà bạn khoảng 8m. thì tối thiểu bạn phải chọn máy bơm ít nhất phải có khả năng đẩy nước cao khoảng 10-12m. Có như thế thì nhu cầu của bạn mới có thể được đáp ứng tốt nhất có thể.

Lưu ý : nên mua những máy bơm có khả năng đẩy nước sai số so với độ cao bể. Thông thường mức sai số sẽ vào khoảng 1.5 lần độ cao so với bể nước nhà bạn.

Xem Thêm 】 3 loại máy bơm rửa  xe tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *