3 loại máy bơm Pentax cao cấp cho gia đình

【  3 loại máy bơm Pentax cao cấp cho gia đình 】

Máy bơm Pentax được biết đến là một trong những hãng máy bơm cao cấp và uy tín nhất hiện nay. Với nhiều dòng sản phẩm cùng mẫu mã khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu về máy bơm nước cho khách hàng.

Bài viết này, tôi xin điểm danh 4 loại máy bơm Pentax tốt cho hộ gia đình. Mời các bạn chú ý theo dõi nha !

Pentax DH

3 loại máy bơm Pentax
3 loại máy bơm Pentax

Máy bơm này có rất nhiều lựa chọn, bạn có thể chọn loại 1 pha hay 3 pha tùy ý. Nhưng đối với loại này thì chỉ có duy nhất 1 công suất là 1.8 HP. Điểm chú ý của máy này chính là máy có phao chế độ tự động và dây cáp điện áp khoảng 10m.

Đối với máy bơm chìm Pentax DH không thể bơm được các chất như ăn mòn. Nó chỉ có thể bơm được nước sạch và các loại nước không ăn mòn.

Pentax DG

Đây là loại máy được cấu tạo từ 2 loại nguyên liệu chủ yếu là nhôm và gang. Khi sử dụng loại máy này bạn có thể lựa chọn máy 1.8 HP hay 1.4 HP tùy ý bạn. Và nó cũng có 2 loại sử dụng 1 pha hoặc 3 pha .

Vì được chế tạo hoàn toàn từ gang và nhôm. Nên Pentax DG rất dễ bị ăn mòn. Vì thế Pentax DG cũng như Pentax DH đều chỉ bơm nước sạch, nước không ăn mòn.

Pentax DX      

3 loại máy bơm Pentax -1
3 loại máy bơm Pentax -1

Loại này được xem là loại khá là sang trọng và cao cấp hơn 2 loại Pentax ở trên. Cũng như 2 loại trên nó đều có 2 mức công suất cũng như có 2 loại pha khác nhau.

Đây là loại máy được chế tạo hoàn toàn từ Inox cao cấp. Điều này giúp Pentax DX bơm được hầu hết các chất lỏng. Dù là nước sạch, nước thải hay nước ăn mòn Pentax DX đều có thể bơm tất cả. Đây được xem là điểm nhấn của Pentax DX so với 2 loại trên.

Xem Thêm 3 loại máy bơm gia đình nên mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *