3 loại máy bơm gia đình nên mua nhất tại Bình Dương

【  3 loại máy bơm gia đình nên mua nhất tại Bình Dương 】

Bơm nước siêu bền Panasonic 200JAK

3 loại máy bơm gia đình -1
3 loại máy bơm gia đình -1

Panasonic là hãng chuyên sản xuất nhiều mặt hàng máy bơm tại Indonesia. Chuyên sản xuất những mặt hàng với chất lượng và độ bền cao.

Máy bơm Panasonic 200JAK phù hợp nhất cho các hộ chung cư, gia đình.

Loại máy này có ưu điểm là công suất nhỏ tầm khoản 200W  nhưng có khả năng cho việc hút nước ở độ sâu 9m.

Loại máy này hoạt động rất êm, không gây tiếng ồn khi sử dụng.

Giá cả loại máy này cũng phải chăng tùy vào loại máy và mẫu mã sẽ có giá khác nhau. Thông thường giá máy này chỉ từ 3.000.000 VND trở xuống.

Bơm Lepono nhỏ gọn

3 loại máy bơm gia đình -2
3 loại máy bơm gia đình -2

Cái tên của nó đã nói lên tất cả về đặc điểm của nó. Đây là loại máy có kích thước khá nhỏ gọn phù hợp nhất cho hộ gia đình.

Máy bơm Lepono được cấu tạo và thiết kế từ những nguyên liệu cao cấp. Nên máy có khả năng chống rĩ sét cũng như khả năng chóng mòn cao. Đổng thời khả năng chịu đựng và sức bền của máy cụng không kém những loại máy cao cấp Panasonic.

Giá thành của máy Lepono vào khoản 1.740.000 VND cho đến dưới 3.000.000 VND.

Bơm PB201 EA chất lượng cao

3 loại máy bơm gia đình -3
3 loại máy bơm gia đình -3

Về phần máy bơm Wilo có thể nó thuộc hàng cao cấp hơn 2 loại máy kể trên. Và có lẻ nó chỉ thích hợp cho những hộ gia đình có thu nhập ổn định mức trung bình. Vì giá của nó vào khoảng 3.200.000 VND – 3.500.000 VND.

Tuy giá cả hơi đắt đỏ đối với các hộ gia đình . Nhưng xét về chất lượng thì bơm Wilo cực kỳ tốt. Năng suất hoạt động khá tốt hơn so với 2 máy trên. Bên cạnh đó cấu tạo cũng thuộc hàng cực kỳ cao cấp. Độ bền và khả năng chịu áp lực cũng như tắc động môi trường khá cao.

MAYBOMBINHDUONG.COM đã nêu cho bạn 3 loại máy được xem là tốt nhất cho gia đình. Mong các bạn suy nghĩ kỹ để lựa chọn cho gia đình máy bơm tốt nhất các bạn nhé.

Xem Thêm 2 lỗi thường thấy khi sử dụng máy bơm nước

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *