Quy định về cách thức đổi sản phẩm tại Bình Dương

Quy định về cách thức đổi sản phẩm tại Bình Dương. Bên cạnh những quy định về khâu trả hàng. maybombinhduong.com còn áp dụng cho quý khách hàng nhu cầu đổi hàng khi mua. Nhưng muốn đổi sản phẩm thì ít nhất khác hàng phải đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

  • Chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất có thể cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tự hào của chúng tôi.
  • Nhưng lưu ý khách hàng muốn đổi trả sản phẩm. Phải đáp ứng được những yêu cầu của doanh nghiệp chúng tôi đề ra. Như vậy chúng tôi mới có thể chấp nhận đổi hàng.
  • Mong quý khách hàng hãy lựa chọn thật kỹ sản phẩm. Để tránh những sự cố trả hàng hay đổi hàng sẽ phiền cho khách hàng.

Quy định về cách thức đổi sản phẩm tại Bình Dương

Quy định về cách thức đổi sản phẩm tại Bình Dương

Điều khoản trong việc đổi hàng

  • Trong vòng 24h sử dụng nếu quý khách hàng không ưng ý với sản phẩm. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp nơi mua sản phẩm để đổi lại hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận khách hàng đổi hàng trong24h khi mua. Nhưng đương nhiên khách hàng phải chịu 1 mức là 3% giá trị mặt hàng khi đổi hàng.
  • Còn trong trường hợp nếu khách hàng sử dụng trong vòng 7 ngày mà muốn đổi hàng. Chúng tôi vẫn đáp ứng nhu cầu đổi hàng cho khách hàng. Nhưng quý khách hàng phải chịu mức phí đổi hàng lên đến 10% giá trị hàng.
  • Khi đổi hàng yêu cầu mặt hàng phải còn nguyên vẹn như khi mua. Các thiết bị, phụ kiện kèm theo phải con nguyên, không hư hỏng hay trục trặc gì.
  • Về phần tem bảo hành hay nhãn dán của sản phẩm phải nguyên vẹn. Giấy chứng nhận bảo hành phải còn nguyên. Có như thế chúng tôi mới áp dụng chính sách bảo hành cho quý khách hàng tốt nhất có thể.

Bạn có thể xem thêm: Quy định và điều khoản mua hàng ở Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *