Quy định và điều khoản mua hàng ở Bình Dương

Quy định và điều khoản mua hàng ở Bình Dương. maybombinhduong.com luôn quý trọng từng khách hàng đến với doanh nghiệp. Tại đây chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn những mặt hàng chất lượng và uy tín nhất có thể. Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi đến mua sản phẩm.

Tuy nhiên trước khi mua sản phẩm khách hàng nên xem xét và cân nhắc thật kỹ. Nên quyết định chính xác mua món hàng mình cần. Và đặc biệt nhớ kiểm tra sản phẩm thật kỹ khi nhận hàng. Tránh những sai sốt không đáng ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng.

Để đảm bảo lợi ích của khách hàng tốt nhất có thể. Doanh nghiệp chúng tôi đã quyết định ra 1 số điều khoản cho phép khách hàng có thể trả sản phẩm. Hoặc khách hàng có thể đổi sản phẩm nếu đáp ứng đủ những quy định trong điều khoản.

Quy định và điều khoản mua hàng ở Bình Dương

Quy định và điều khoản mua hàng ở Bình Dương

Điều khoản về trả lại sản phẩm

  • Thời hạn trả lại sản phẩm là 2 ngày kể từ ngay mua hàng. Sau khi mua sản phẩm nếu trong vòng 2 ngày sử dụng sản phẩm bị lỗi. Hay sản phẩm có một số trục trặc về kỹ thuật. Khi ấy khách hàng có thể đem sản phẩm lại nơi mua và trả hàng lại cho doanh nghiệp.

Một số lưu ý khi trả hàng :

  • Sản phẩm phải còn nguyên vẹn như lúc mua hàng. Vỏ hợp, tem hay nhãn dán phải con nguyên, không được làm mất hoặc hỏng. Các thiết bị, phụ kiệm kèm theo cũng phải đầy đủ và nguyên hiện trạng ban đầu.
  • Về mặt phiếu bán hàng hay tem bảo hành trên máy và giấy bảo hành cua doanh nghiệp. Bắt buộc phải có và phải còn nguyên vẹn.
  • Chỉ khi các bạn đáp ứng được các điều khoản trên thì chúng tôi sẽ chấp nhận trả hàng. Mà các bạn lưu ý đọc thật kỹ các điều khoản trên.

Bạn có thể xem thêm: Những lý do máy bơm không được bảo hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *