Những tính năng của máy bơm nước rửa xe Bosch tại Bình Dương

Máy bơm nước rửa xe Bosch

Máy bơm nước rửa xe Bosch hay còn được gọi là máy để xịt rửa cho gia đình đang rất HOT vì tính năng tuyệt vời khác của nó nữa. Máy bơm nước rửa xe Bosch không chỉ có tác dụng rửa xe sạch bóng. Mà nó còn những tiện ích rất hữu dụng khác nữa. Để biết thêm về những tính năng của máy bơm nước rửa xe Bosch thì hãy cùng đại lý máy bơm Bình Dương tìm hiểu nhé.

Máy bơm nước rửa xe Bosch

Tính năng đầu tiên là phải kể đến rửa xe máy và xe ô tô rồi

  • Máy bơm nước rửa xe Bosch có áp lực nước khá lớn khoảng 100 bar. Và chúng ta có thể điều chỉnh áp lực nước phù hợp để rửa xe.
  • Ngoài ra máy bơm nước Bosch này chúng ta có thể tùy chỉnh sử dụng dòng điện 1 pha hay là dòng 3 pha. Giúp máy bơm này có thể hoạt động hầu như với tất cả các nguồn điện.

Tính năng thứ hai rất hay là vệ sinh ở sân vườn

  • Máy bơm nước rửa xe Bosch được thiết kế nhỏ gọn, khối lượng cũng nhẹ. Cùng với áp lực dòng nước cực mạnh sẽ giúp bạn rửa sạch sân vườn nhanh chóng và nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần căm vòi xịt vào máy bơm thì góc sân vườn bạn sẽ trở nên sạch sẽ hơn trong cái chớp mắt.
  • Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh sang chế độ áp lực nước ở dạng phun sương thích hợp cho việc chăm sóc cây cối.

Tính năng cuối cùng là vệ sinh cho các vật dụng ở gia đình

  • Nhờ khả năng điều chỉnh áp lực nước của máy bơm nước Bosch. Cho nên bạn dễ dàng rửa sàn nhà, bàn ghế. Hay vệ sinh những nơi khó như máy lạnh, máy điều hòa…

Bạn xem thêm: khi mua máy bơm hút bùn cần lưu ý những vần đề sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *