3 máy bơm định lượng hóa chất HOT nhất hiện nay tại Bình Dương

3 máy bơm định lượng hóa chất

Máy bơm định lượng hóa chất mà chúng ta thường thấy từ hoạt động ở các xưởng hay những cơ sở để sản xuất ngày nay. Máy bơm định lượng có thể vận chuyển được các loại chất lỏng mang tính axit ăn mòn hay là các chất độc hại. Điều đặc biệt của máy này là có thể định lượng được các chất cần bơm vô cùng chuẩn xác. Theo đại lý máy bơm Bình Dương thì hiện nay có 3 máy bơm định lượng hóa chất đang rất Hot.

1. Máy bơm định lượng Cheon Hàn Quốc KD

  • Đây là một máy bơm được sản xuất ở Hàn Quốc. Có lưu lượng có thể lên đến 2700 lít/h và có áp suất ở đầu xả khoảng 3 – 10 bar. Thiết kế ở đầu bơm là được cấu tạo bởi các hợp chất như: PVC ,PP ,PVDF và SS316 kết hợp với màng Teflon. Giúp cho đầu bơm của máy chống được các phản ứng hóa học từ các chất khác nhau.
  • Loại máy bơm Cheon Sei Series KD rất được lựa chọn sử dụng ở các ngành như hóa chất, sản xuất những loại chất độc hại, hóa dầu…

3 máy bơm định lượng hóa chất

3 máy bơm định lượng hóa chất

2. Máy bơm định lượng OBL Series RCA

  • Đây là một máy bơm được sản xuất ở Ý. Có lưu lượng cứ trung bình là 150 lít/h.
  • Đối với các xưởng sản xuất nhỏ hay các xưởng sản xuất hóa học, thực phẩm nhỏ thì loại máy bơm OBL này rất thích hợp nhé.
  • Đầu bơm được thiết kế từ vật liệu PVC và Inox 316L. Cho nên nó rất bền và chống đỡ được các phản ứng hóa học hay ăn mòn từ các loại hóa chất.

3. Máy bơm định lượng Doseuro Series D

  • Máy này cũng xuất xứ từ Ý. Có lưu lượng khoảng 4-574 lít/h.
  • Sử dụng nhiều ở ngành thực phẩm, sản xuất sơn…

Bạn có thể xem: những tính năng của máy bơm nước rửa xe Bosch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *