Những điều cần quan tâm khi bạn mua máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Hiện nay, nếu bạn muốn mua một chiếc máy bơm chìm nước thải thì khổng thể không kể đến máy bơm của thương hiệu Tsurumi. Đây là thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các loại máy bơm chìm nước thải. Vậy lý do đầu mà máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá là thương hiệu hàng đầu và được nhiều người tin dùng. Hãy cùng maybombinhduong.com tìm hiểu những điều cần quan tâm khi bạn mua máy bơm chìm nước thải Tsurumi.

máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Điều quan tâm đầu tiên chính là lưu lượng cấp nước

  • Bạn có thể hiểu lưu lượng cấp nước chính là lượng nước được bơm lên trong một khoảng thời gian nhất định. Và thường nó được tính là bao nhiêu lít/h hoặc có thể được tính kiểu m3/h.
  • Lưu lượng cấp nước rất quan trọng trong việc bạn chọn mua máy bơm. Nếu bạn chọn máy bơm có lưu lượng cấp nước nó nhỏ hơn hoặc không đáp ứng được công suất bạn quy định ra thì nó sẽ rất dễ bị hư hỏng. Hoặc nghiêm trọng hơn là không bơm nước lên được. Dẫn đến phải thay máy bơm có lưu lượng thích hợp hơn.

Điều cần quan tâm tiếp đến chính là cột áp

  • Cột áp bạn có thể hiểu là nó có thể giúp máy bơm bơm đẩy nước lên cao hay đẩy nước xa hơn. Và nếu bạn mua máy bơm thì thông số cột áp bạn nên chú ý những điểm sau để chọn cột áp thích hợp.
  • Bạn phải đo được khoảng cách của thiết bị đến nơi để xả nước thải.
  • Tiếp đến bạn phải xác định chiều cao cũng như chiều dài của đường ống
  • Cuối cùng là đường kính của ống dẫn.

Và cuối cùng là quan tâm đến công suất

  • Thường công suất tỷ lệ thuận với lưu lượng cấp nước. Nếu bạn muốn cấp nước với lưu lượng lớn thì chọn máy có công suất lớn.

Bạn có thể xem: máy bơm chìm nước thải NTP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *