2 thương hiệu máy bơm nước thải được ưa chuộng nhất ở Việt Nam

Đối với máy bơm nước thải thì phải nhắc đến hai thương hiệu lớn và uy tín nhất trong thị trường máy bơm nước thải. Đó chính là thương hiệu Tsurumi và Ebara. Và 2 thương hiệu máy bơm nước thải này có những điểm nổi bật gì mà được nhiều người tin dùng. Hãy cùng đại lý máy bơm Bình Dương cùng tìm hiểu nhé.

2 thương hiệu máy bơm nước thải được ưa chuộng nhất ở Việt Nam

Đầu tiên là máy bơm nước thải Tsurumi

  • Máy bơm nước thải Tsurumi là dòng máy dẫn đầu trong lĩnh vực máy bơm chìm nước thải. Cấu tạo chiếc máy bơm này có phần thân được làm bằng inox và các khớp nối được thiết kế khoa học và tiện lợi. Và những chiếc máy bơm nước thải Tsurumi thường có lưu lượng cấp nước và công suất cực khủng . Nên nó thường được sử dụng trong việc xử lý chất thải ở công nghiệp là chủ yếu.
  • Dòng máy bơm Tsurumi này có thể bơm thoát nước ở tầng hầm hay bơm ở các bể lẳng, hồ thu. Đặc biệt nó rất thích hợp cho hệ thống thủy lợi ở nước ta.

Thứ hai là máy bơm nước thải Ebara

  • Máy bơm này được chế tạo bằng thép không gỉ theo tiêu chuẩn AISI 304. Loại thép này có thể chịu được mài mòn và chống được quá trình oxy hóa rất là tốt. Và động cơ của máy cũng làm từ loại thép này. Nhưng nó có độ chống mài mòn và chống oxy hóa tốt hơn phần cấu tạo bên ngoài. Giúp cho động cơ hoạt động êm mượt không lo về những phản ứng hóa học của các chất làm mài mòn động cơ.
  • Và loại máy Ebara được sử dụng khá rộng rãi. Như dùng xử lý chất thải sinh hoạt hay xử lý nước thải ở các nhà máy, xí nghiệp …

Bạn có thể xem thêm: những điều cần quan tâm khi bạn mua máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *