Một số đặc điểm của máy bơm nước công nghiệp

【  Một số đặc điểm của máy bơm nước công nghiệp – Quân Tiến Đạt  】

Về thông số trong kỹ thuật

  • Những loại máy trong công nghiệp ngày nay thường có thông số khá là lớn. Công suất của máy công nghiệp có thể gấp 10 lần 1 máy bơm chuyên dụng trong gia đình. Hay cụ thể là lượng nước máy bơm công nghiệp cung cấp nhiều hơn rất nhiều so với máy bơm gia đình.
  • VỀ phần điện áp thì năng suất ra sau thì sẽ tiêu thụ điện áp như vậy. Máy bơm nước trong công nghiệp hoạt động với năng suất rất lớn. Vì thế mức điện áp cần cung cấp cho nó cũng phải tương thích với năng suất của nó.

Về vỏ máy bơm

Một số đặc điểm của máy bơm nước công nghiệp
Một số đặc điểm của máy bơm nước công nghiệp
  • Đại đa số các máy bơm công nghiệp đều được làm từ chất liệu cực kỳ tốt. Đặc biệt là vỏ máy được chế tạo rất tỉ mỉ với chất liệu tốt nhất.
  • Vì vỏ máy là nơi tiếp xúc với môi trường nhiều nhất. Là nơi dễ bị rò rĩ điện áp nhất hay dễ rĩ sét nhất. Nên thông thường phần vỏ sẽ được chế tạo công phu. Sử dụng nguyên liệu tốt nhất chống rò rĩ điễn cũng như chống rỉ sét tốt nhất có thể.

Về phần động cơ của máy

  • Do nhu cầu điện áp cung cấp khá lớn. Nên phần động cơ của máy bơm công nghiệp cũng phải cấu tạo tương thích nhất với mức điện áp tiêu thụ.
  • Thông thường những máy bơm công nghiệp sẽ sử dụng động cơ có 3 pha với điện áp 180V. Có như thế máy bơm mới hoạt động bình thường hiệu quả tương thích với nhu cầu sử dụng.

Về giá cả của máy bơm công nghiệp

  • Vì cấu tạo của máy luôn từ những nguyên liệu cực kỳ tốt. Thêm vào đó năng suất hoạt động có thể gấp 4-5 lần máy bơm dân dụng. Nên vì thế giá máy bơm công nghiệp thường sẽ có giá gấp 3 – 4 lần máy bơn dân dụng.
  • Thông thường máy bơm công nghiệp có giá từ 9 – 10 triệu. Có những máy tốt có thể trên 10 triệu hay trên 20 triệu tùy loại máy.

Để biết thêm thông tin về các loại máy bơm mời bạn vào đây : maybombinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *