Máy bơm ly tâm trục ngang rời trục Bình Dương

【  Máy bơm ly tâm trục ngang rời trục Bình Dương – Quân Tiến Đạt  】

Trong sản xuất và trong công nghiệp máy bơm ngày càng được ứng dụng khá rộng rãi. Với rất nhiều chủng loại rộng rãi cũng như nhiều loại hàng với mẫu mã khác nhau. Một số loại máy bơm như máy bơm ly tâm, máy bơm trục đứng, máy bơm hỏa tiễn …

Và hầu như chúng ta đều rất hay sử dụng nhiều về các loại về máy bơm có dạng liền trục. Với những động cơ và với đầu bơm thường gắn liền với nhau.

Thế nhưng,ngoài ra trong công nghiệp còn sử dụng rất nhiều loại máy bơm rời trục. Máy bơm ly tâm trục ngang rời trục là loại máy bơm tương đối lạ lẫm với chúng ta.

Máy bơm ly tâm trục ngang rời trục Bình Dương
Máy bơm ly tâm trục ngang rời trục Bình Dương

Sau đây là 1 số yếu tố của máy bơm ly tâm trục ngang rời trục Bình Dương

  • Ngoài máy bơm ly tâm liền trục thì còn có loại ly tâm rời trục. Đối với loại này thì đa phần chúng có công suất cực kỳ lớn. Thường phục vụ trong mảng công nghiệp quốc gia. Ngành sử dụng nhiều nhất là ngành cứu hỏa trong công cuộc phòng cháy và chữa cháy.
  • Máy bơm ly tâm trục ngang có thể chạy bằng xăng, điện hay cả dầu diesel.
  • Đầu bơ ly tâm rời trục và motaor của nó được tách rời nhau. Và chúng được kết nối thông qua 1 khớp nối được làm bằng chất liệu thép không rỉ.
  • Máy được thiết kế có chân đế được chế tạo bằng gang, phẳng giúp chống xê dịch và cố định cho máy nằm vững. Hạn chế  ngã và va đạp trong khi máy hoạt động hàng giờ.
  • Về phần đầu bơm của máy thường được chế tạo bằng chất liệu gang tốt nhất. Với thiết kế tương đối cồng kềnh với những thương hiệu khác nhau. Một số hãng sản xuất lớn như Ebara, Lepono , Mitsuky và Pentax.
  • Đối với Máy bơm ly tâm trục ngang rời trục cần chọn lựa máy có công suất lớn. Có như thế năng suất làm việc của máy mới đạt hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *