Mẹo chọn máy bơm nước gia đình tại đại lý Bình Dương

Thị trường máy bơm ngày càng phát triển, có nhiều loại mẫu mã khác nhau được sản xuất cũng nhiều. Và dòng máy bơm nước gia đình đang là một trong những sản phẩm bán nhiều nhất hiện nay. Vì thế hôm nay đại lý máy bơm nước Bình Dương sẽ chỉ cho các bạn những mẹo chọn máy bơm nước gia đình sao cho thích hợp với các nhu cầu của mỗi hộ gia đình.

Các mẹo để chọn máy bơm nước gia đình

Chắc hẳn ai cũng biết máy bơm nước rồi nhỉ. Vì thường mỗi hộ gia đình đều có một cái máy bơm nước riêng. Vì thế chiếc máy bơm nước gia đình có vai trò rất quan trọng với những hoạt động hàng ngày của con người.

Các bạn cứ thử nghĩ xem nếu một chiếc máy bơm nhà bạn bị hỏng trong một ngày và không cấp nước cho gia đình bạn. Thì nó sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày như không có nước tắm, không có nước để nấu ăn hay giặt quần áo …

Vì vậy để chọn máy bơm có hoạt động tốt, bền bỉ ít bị trục trặc hay hỏng. Thì chúng ta cần để ý đến 3 yếu tố chính:

  • Đầu tiên là đo được độ cao từ mặt nước của bể chứa nước trên cao cho tới mặt nước bể chứa nước ở bên dưới.
  • Thứ hai là biết được thể tích từng bể chứa nước.
  • Cuối cùng là vị trí lựa chọn để đặt cái máy bơm

Theo đại lý máy bơm nước Bình Dương thì đối với các ngôi nhà từ 2-3 tầng. Thì chỉ cần máy bơm đạt công suất khoảng 125W là được. Đối với nhà cao tầng hơn từ 4 – 5 tầng hay đường ống nước yếu. Thì nên chọn máy bơm đạt công suất 250W là được.

Bạn có thể xem thêm: các yếu tố để chọn máy bơm nước giếng khoan tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *