Các yếu tố để chọn máy bơm nước giếng khoan tốt

chọn máy bơm nước giếng khoan tốt

Hôm nay đại lý máy bơm nước Bình Dương sẽ giới thiệu cho các bạn các yếu tố để chọn máy bơm nước giếng khoan tốt thích hợp cho nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

chọn máy bơm nước giếng khoan tốt

Các yếu tố để chọn máy bơm nước giếng khoan tốt

  • Theo như những kinh nghiệm của các chuyên gia về máy bơm nước giếng. Khi chúng ta chọn máy bơm nước giếng phải xem xét các khía cạnh như nhu cầu cần sử dụng. Hay tính chất của nguồn nước hay môi trường hoạt động để chúng ta có thể chọn ra loại máy bơm giếng cho hợp.
  • Đặc biệt yếu tốt quyết định khi mua máy bơm là người mua phải xác định được ba thông số kỹ thuật. Bao gồm: lưu lượng nước, cột áp và công suất vận hành của máy bơm.
  • Đây cũng là những khía cạnh cơ bản hầu như của tất cả các loại máy bơm đang bán ở đại lý máy bơm Bình Dương. Do đó khi mà khách hàng muốn mua máy bơm giếng khoan thì cần phải xác đinh được:
  • Phải xác định được vị trí của nguồn nước ở đâu và giếng đó có độ sâu khoảng bao nhiêu. Vì chúng ta có thể tìm ra được khoảng cách bắt đầu từ chỗ đặt máy bơm cho đến chỗ bể chứa là bao nhiêu.
  • Tiếp đến phải xác định được mực nước trung bình, nếu chỉ cao từ 8m trở xuống. Thì chúng ta nên dùng loại máy bơm công suất từ 125KW đến 750 KW. Và có lưu lượng cấp nước từ 1 đến 5 m3/h là tốt nhất.
  • Cuối cùng là nếu mực nước ngầm quá sâu khoảng trên 60m. Thì bạn nên dùng loại máy bơm hỏa tiễn chuyên dụng hay còn gọi là máy bơm chìm.

Bạn có thể xem thêm: 3 loại máy bơm tăng áp được sử dụng nhiều nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *