Giới thiệu máy bơm nước thải Pentax tại Bình Dương

Thương hiệu Pentax đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực máy bơm và được rất nhiều người tin dùng. Hiện tại thì thương hiệu Pentax này có rất nhiều chủng loại máy bơm khác nhau như bơm dân dụng, bơm công nghiệp, bơm chữa cháy hay bơm nước thải… Và hôm nay đại lý máy bơm Binh Dương sẽ giới thiệu máy bơm nước thải Pentax cho mọi người nhé.

Giới thiệu máy bơm nước thải Pentax

Giới thiệu máy bơm nước thải Pentax

Đặc điểm nổi trội của máy bơm nước thải Pentax

  • Đây là dòng máy bơm được sản xuất ra từ nước Ý. Loại máy bơm của Pentax thường có công suất lớn và mục tiêu phục vụ là cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất.
  • Chiếc máy bơm nước thải Pentax được cấu tạo gồm: thân máy, tay nắm. Và tay nắm nó được bọc vào một lớp nhựa giúp việc cầm, nắm, kéo thả một cách dễ dàng. Còn thân máy bơm thì bạn có thể lựa chọn nó làm bằng thép, gang, nhựa hay inox. Vì máy bơm nước thải pentax tại bình dương có rất nhiều dòng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
  • Đặc biệt tính cách điện và chống rò rỉ điện của máy bơm nước thải Pentax là rất tốt.

Ưu nhược điểm của máy bơm nước thải Pentax

  • Động cơ khi hoạt động không gây ra tiếng ồn, hoạt động êm ái.
  • Mẫu mã của sản phẩm Pentax được thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ.
  • Thân máy được làm từ thép không gỉ còn đầu bơm làm bằng inox. Sẽ giúp máy tăng được tuổi thọ và hoạt động ổn định hơn rất nhiều.
  • Ngoài những ưu điểm đó máy bơm nước thải Pentax có cũng có những nhược điểm. Như là lắp đặt rất khó khăn, nếu bị hư hỏng hay mang bảo trì cũng rất khó không phải dễ dàng gì.

Bạn có thể xem thêm: máy bơm phun sương ở bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *