Những dấu hiệu nguy hiểm của máy bơm công nghiệp và cách khắc phục

Việc cháy nổ máy bơm làm thiệt hại nhiều tài sản của các hộ gia đình hay các công xưởng, nhà máy đang là một vấn đề nên được quan tâm và chú trọng vào. Vì thế để tránh những điều không may hay rủi ro. Thì bạn cần phản ứng hay biết cách khắc phục với những dấu hiệu nguy hiểm của máy bơm công nghiệp.

dấu hiệu nguy hiểm của máy bơm công nghiệp

dấu hiệu nguy hiểm của máy bơm công nghiệp.

Máy bơm đã hoạt động nhưng không bơm chất lỏng được

  • Dấu hiệu này xảy ra khá nhiều và nó cũng là dấu hiệu nguy hiểm của máy bơm. Vì nếu máy hoạt động nhưng không có chất lỏng chuyển qua sẽ làm cho máy nóng lên dẫn đến cháy. Nguy hiểm hơn nếu bạn là nhà máy sản xuất xăng dầu thì tình trạng cháy nổ xảy ra rất cao.
  • Do đó để tránh tình trạng này xảy ra. Thì bạn nên kiểm tra máy bơm thường xuyên nếu thấy tình trạng nóng máy. Thì hãy gọi cho đại lý máy bơm Bình dương để nhạn được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Máy bơm công nghiệp bị rò rỉ điện năng

  • Lý do này cũng xảy ra thường xuyên vì do cấu tạo ở máy bơm thường được làm từ hợp kim đã được quét một lớp sơn cách điện. Khi lớp sơn cách điện này bị bong hay tróc. Thì sẽ dẫn đến tình trạng rò rỉ điện ở máy bơm.
  • Và nó cũng là dấu hiệu nguy hiểm vì cũng có thể gây ra cháy nổ. Để khắc phục bạn nên kiểm tra và mang máy bơm bảo dưỡng thường xuyên nhé.

Máy bơm hoạt động gây ra những tiếng ồn lạ

  • Nếu bạn nghe thấy máy bơm đang hoạt động có những tiếng lạ thì hãy ngắt nguồn điện ra nhé. Vì có thể máy bạn bị cạn dầu máy, hay có bộ phận nào đo trong máy bị hư hỏng.

Bạn có thể xem thêm: các loại máy bơm ly tâm công nghiệp tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *