Nên mua máy bơm nước công nghiệp Pentax mới hay cũ ở Bình Dương

mua máy bơm nước công nghiệp Pentax mới hay cũ

Ở thị trường máy bơm hiện nay có khá là nhiều các loại máy bơm cả mới lẫn cũ. Có người nói dùng máy cũ chạy ổn định và tốt hơn. Có người nói máy mới thì tốt hơn. Vậy hôm nay đại lý máy bơm Bình Dương sẽ giải đáp câu hỏi nên mua máy bơm nước công nghiệp pentax mới hay cũ.

mua máy bơm nước công nghiệp Pentax mới hay cũ

mua máy bơm nước công nghiệp pentax mới hay cũ

Chúng ta sẽ so sánh xem lựa chọn máy bơm nước pentax cũ và mới

  • Đầu tiên là máy mới: Thì máy bơm mới sẽ có màu nước sơn bóng và có hình logo rõ ràng. Thân máy không có bị chày hay xước. Có đầy đủ giấy bảo hành hay bảo dưỡng. Nhưng giá cả của máy mới sẽ đắt hơn máy cũ rồi. Nhưng bạn lại tiết kiệm được một khoảng chi phí sửa chữa nếu máy hỏng, trục trặc.
  • Đối với máy bơm cũ: thì sẽ không có màu sắc bóng loáng như màu máy mới được. Ngoài ra thân máy có thể bị xước hay chày do đã qua sử dụng. Khi bị hư hay hỏng thì sẽ không có bảo dưỡng hay bảo hành được. Và giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều chính vì điều này mà nhiều người hay mua những máy cũ hơn.

Nên mua máy bơm nước mới hoặc là máy bơm nước cũ ở đâu ?

  • Các bạn có thể mua máy bơm nước cả cũ lẫn mới ở đại lý máy bơm nước Bình Dương. Vì theo tâm lý của người Việt là hay mua những đồ rẻ hơn cho nên có thể bị lợi dụng từ những cửa hàng bán máy kém chất lượng.
  • Cho nên chọn nơi mua máy bơm cũ chất lượng hay máy bơm mới chính hãng thì không dễ đâu. Và đại lý máy bơm nước Bình Dương chính là nơi cung cấp máy bơm cũ và mới đạt chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Bạn có thể xem thêm: 3 lưu ý khi mua máy bơm nước công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *