Máy bơm nước ly tâm Kangaroo KG750CS tại Bình Dương

Với sự đa dạng chủng loại cũng như đa dạng về thương hiệu thì việc lựa chọn máy bơm cũng ngày càng khó khăn. Và hôm nay maybombinhduong.com sẽ giới thiệu một sản phẩm mới của thương hiệu Kangaroo dùng cho nguồn nước sạch là cực tốt luôn. Đó chính là máy bơm nước ly tâm Kangaroo KG750CS.

máy bơm nước ly tâm Kangaroo KG750CS

Tìm hiểu về những công năng của máy bơm kháng khuẩn Kangaroo

  • Máy bơm kháng khuẩn KG750CS này được tích hợp với một công nghệ rất hiện đại và tối tân. Đo chính là công nghệ ozone cho chức năng diệt khuẩn trong nước cực kỳ tốt. Ngoài ra trong máy bơm KG750CS này có thể lọc thải và khử mùi ở nước. Giúp bạn có được một dòng nước sạch và an toàn khi sử dụng chúng.
  • Máy bơm Kangaroo KG750CS có thể hút từ nguồn nước ở giếng, bể ngầm. Để bơm đẩy nước lên phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày.
  • Đặc biệt là khi bạn sử dụng máy bơm KG750CS này nó sẽ giúp bạn hạn chế những cặn bám và các chất ăn mòn. Giúp cho những thiết bị điện nước được sử dụng bền hơn và ít bị hư hỏng hơn.

Chế tạo của chiếc máy bơm nước ly tâm Kangaroo KG750CS

  • Nhìn tổng thể thì chiếc máy bơm KG750CS này được cấu tạo từ gang. Và bao bọc bên ngoài của máy có một lớp nhôm hợp kim. Còn động cơ máy thì được làm từ đồng. Giúp cho máy hoạt động ổn định và tăng khả năng chịu nhiệt của máy.
  • Máy bơm KG750CS này sử dụng động cơ điện ở 2 cực 50 Hz và có lớp cách điện ở loại B. Ngoài ra máy có thể hút nước ở độ sâu 8m và có thể bơm được nước có nhiệt độ 60 độ C.

Bạn có thể xem thêm: máy bơm thương hiệu Panasonic.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *