Lưu ý khi mua máy bơm Panasonic tại Bình Dương

【  Lưu ý khi mua máy bơm Panasonic tại Bình Dương – Quân Tiến Đạt  】

Panasonic là hãng được xem là sản xuất máy bơm chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với những dòng sản phẩm với nhiều loại mẫu mã và giá thành khác nhau. Hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu cho người sử dụng.

Tuy nhiên, trước khi mua những loại máy bơm Panasonic. Quý khách hàng cần phải xác định rõ ,mục đích sử dụng. Cũng như phải mua loại máy bơm phù hợp nhất. Có như thế mới không mua lầm máy cũng như sẽ mua được máy phục vụ tốt cho mục đích sử dụng.

Những Lưu ý khi mua máy bơm Panasonic

Lưu ý khi mua máy bơm Panasonic tại Bình Dương
Lưu ý khi mua máy bơm Panasonic tại Bình Dương

Xem xét kỹ lưỡng về điều kiện vị trí của máy bơm. Cụ thể như vị trí đặt máy, vị trí lưu thông của mực nước khi bơm. Cái này đa số phụ thuộc vào địa hình nơi ở hay nơi làm việc của bạn.

Ngoài ra, bạn còn phải chú ý đến độ cao của bồn chứa nước. Độ cao của máy bơm so với bồn chứa nước. Bên cạnh đó còn phải chú ý đến lượng nước máy bơm cung cấp như thế nào.

Về các thông số kỹ thuật liên quan đến máy cũng phải chọn thật cẩn thận.Thông thường đối với những thông số về độ cao hút nước của máy. Bạn nên chọn những máy có thông số sai số hơn 1.5 lần so với những kiểm nghiệm đưa ra.

Ví dụ : khi độ cao từ bể chứa nước A đến bồn chứa nước B là 40m. Thì bạn phải chọn máy bơm có khả năng đẩy nước với độ cao là 60m. Có như thế mới đảm bảo được công việc  hoàn thành theo đúng yêu cầu đặt ra.

Từ những lưu ý trên sẽ giúp bạn mua được máy bơm phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

【  Xem Thêm 】 Lợi ích của việc sử dụng máy bơm tại cửa hàng Quân Tiến Đạt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *