Hướng dẫn lắp đặt cho máy bơm tăng áp tại nhà ở Bình Dương

【  Hướng dẫn lắp đặt cho máy bơm tăng áp tại nhà ở Bình Dương – Quân Tiến Đạt  】

Trước khi bạn muốn lắp đặt cho máy bơm tăng áp. Bạn cần phải chú ý đến một số điểm của máy bơm nước tăng áp. Có như thế quá trình lắp đặt máy mới thuận lợi và tốt nhất được.

Một số điều cần chú ý trước khi lắp đặt máy bơm

Về độ cao: cần chọn máy sao cho phù hợp với địa hình. Phù hợp với độ cao nguồn chứa nước cũng như độ cao đặt máy. Có như thế máy mới hoạt động hiệu quả .

Về lưu lượng nước : Dựa vào mục đích sử dụng máy bơm nước. Chọn ra máy phù hợp nhất cho mục đích sử dụng. Có như thế mới đáp ứng được lượng nước cần thiết mà chúng ta ước tính khi dùng máy bơm.

Điều nữa chính là kích thước của ống dẫn nước. Kích thước ống cũng rất quan trọng nó có thể ảnh hưởng đến năng suất của máy. Vì thế nên chọn ống có kích thước cho là hợp lý nhất bạn nhé.

Hướng dẫn lắp đặt cho máy bơm tăng áp tại nhà ở Bình Dương
Hướng dẫn lắp đặt cho máy bơm tăng áp tại nhà ở Bình Dương

Cách lắp đặt máy

  • Tìm vị trí đặt máy
  • Nối ống nước từ máy cho đến bồn chứa nước  muốn lấy nước. Chú ý nên sử dụng ống có kích thước hợp lý nhất. Việc ấy giúp quá trình lấy nước từ bồn chứa đến nơi mong muốn đạt hiệu quả cao nhất có thể.
  • Khi bạn nối ống từ máy vào nguồn hoàn chỉnh. Tiếp theo bạn sẽ nối ống nước vào đầu ra của máy và cho ống vào vị trí bạn muốn nước ra từ đó.
  • Sau khi mọi công việc lắp ráp đã xong. Bạn tiến hành kết nối hệ thống điện với máy bơm.
  • Cuối cùng là bạn hãy mở thử cái van nước cho nó xã nước ra. Xem coi có hoạt động bình thường không. Nếu có trục trặc thì hãy xem lại các bước trên có sai sót gì không.

Chúc các bạn có hệ thống Máy bơm nước gia đình tốt nhất nhé !

【  Xem Thêm 】 Cách xử lý khi máy bơm khi gặp trục trặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *