Hiện trạng máy bơm giả trong thị trường hiện nay – Bình Dương

【  Hiện trạng máy bơm giả trong thị trường hiện nay – Quân Tiến Đạt  】

Trong tương lai, thị trường máy bơm nước sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh. Thêm vào đó nhu cầu sử dụng máy bơm sẽ ngày càng tăng khi cuộc sống ngày càng phát triển. Để đáp ứng được nhu cầu của con người. Đòi hỏi phải cung cấp đa dạng hóa loại hình máy bơm cho thị trường.

Một số lĩnh vực sử dụng máy bơm nhiều nhất. Máy bơm cho gia đình, máy bơm cho sản xuất công nghiệp. Máy bơm cho ngành thực phẩm, bơm cứu hỏa, bơm chất thải,…

Những vẫn có một số mặt trái, một số điểm tối trong thị trường máy bơm. Đó chính là máy bơm giả, máy bơm nhái tràn lan trên thị trường.

Các mặt hàng máy bơm giả nhiều nhất hiện nay

Hiện trạng máy bơm giả trong thị trường hiện nay
Hiện trạng máy bơm giả trong thị trường hiện nay

Máy bơm của Pentax : Pentax được xem là hãng lớn trong ngành sản xuất máy bơm. Tuy nhiên đó cũng là hãng hay xuất hiện nhiều mặt hàng máy bơm giả nhất.

Nhiều loại máy được sản xuất với motor của Trung Quốc. Được chế tạo và lắp ráp ngay tại Việt Nam. Nhưng vẫn dán hiệu sản xuất và chế tạo từ Pentax.

Có rất nhiều mặt hàng máy bơm xuất xứ như vậy. Đa phần khi thiếu nguồn hàng các công ty luôn nhập hàng nhái từ Trung quốc. Sau đó cung cấp hàng cho khách hàng mỗi khi khách hàng có yêu cầu.

Máy bơm hảng Ebara : Đây cũng là 1 trong những hãng máy bơm uy tín. Những cũng như Pentax đây cũng là hãng hay xuất hiện hàng lậu, hàng nhái về thương hiệu của mình.

Vì thu lợi nhuận khá cao khi nhái các mặt hàng của hạng Ebara. Nên các doanh nghiệp đa bỏ qua uy tín của bạn thân. Bám theo lợi nhuận và lừa đối những khách hàng khi đến mua máy bơm,…

Ngoài việc làm giả máy, họ còn làm giả cả những chứng tứ của máy. Hiện trạng này thật sự đang rất tràng lan trong xã hội.

Vì thế trước khi mua máy bạn nên xem công ty cung cấp có thật sự uy tín hay không. Để tránh mua trúng hàng giả, hàng nhái tốn chi phí mà hiệu quả không tốt các bạn nha.

【  Xem Thêm 】 Thông tin về hệ thống phun tưới tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *