Giới thiệu về máy bơm ngành thực phẩm Bình Dương

【  Giới thiệu về máy bơm ngành thực phẩm Bình Dương – Quân Tiến Đạt   】

Có rất nhiều loại máy bơm trong đó đầu được làm bằng inox thuộc NTP với mã HVS. Một số loại máy bơm thông dụng và sử dụng nhiều nhất. Như máy bơm nước của Ebara với nhập khẩu theo mã 3 BM. Thêm nữa là máy bơm thuộc dạng máy bơm ly tâm.

Đó cũng là máy bơm có đầu inox những theo mã SO – SC – MS. Cùng với các dạng máy bơm ly tâm có đầu inox khác.

Giới thiệu về máy bơm ngành thực phẩm Bình Dương
Giới thiệu về máy bơm ngành thực phẩm Bình Dương

Những mặt hàng máy bơm này rất được các nhà đầu tư về thực phẩm Việt Nam ưa chuộng. Vì chúng thường có giá thành rẻ nhưng độ bền tương đối cao. Phục vụ tốt trong các hoạt động sản xuất lương thực thực phẩm.

Ngoài ra, bên cạnh những loại máy bơm ly tâm này. Thì trong các ngành công nghiệp về thực phẩm họ còn sử dụng một số loại máy bơm khác.

Điển hình là các loại máy bơm thuộc dạng định lượng  về hóa chất. Giúp doanh nghiệp lọc hay chiết khấu hóa chất theo một yêu cầu nhất định.

Đối với những loại này thường có cấu tạo tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Có xác xuất định lượng  nồng độ hóa chất chính xác với mật độ sai số thấp.

Một số yêu cầu với máy bơm định lượng là có cấu tạo thường bằng nhựa. Việc này gớp phần trong vấn đề chống ăn mòn đối với những hóa chất trong công việc,…

Ngày này, trong thị trường có rất nhiều dạng máy bơm định lượng khác nhau. Nhung chủ yếu tập trung ở 3 loại cơ bản. 3 loại đó là: bơm định lượng điện tử, bơm định lượng kiểu cơ và bơm định lượng kiệu piston.

Chúng là những sản phẩm của 3 thương hiệu nổi tiếng BlueWhile, OBL và Hanna, Etatron.

【  Xem Thêm 】 Thông tin về máy bơm Grampus

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *