Giới thiệu về máy bơm hút bùn Tsurumi 1002

Tsurumi 1002 chính là một loại máy bơm hút bùn được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp. Đây cũng là máy bơm có nhiều tính năng khá là đặc biệt. Để hiểu rõ thêm về chiếc máy bơm hút bùn Tsurumi 1002 hãy cùng maybombinhduong.com tìm hiểu nhé.

máy bơm hút bùn Tsurumi 1002

Tìm hiểu về thương hiệu Tsurumi

  • Tsurumi là một trong những thương hiệu về máy bơm khá là nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Họ có một dây chuyền sản xuất máy rất hiện đại và tân tiến. Cho nên chất lượng sản phẩm của hãng Tsurumi rất tốt và bền bỉ.
  • Tuy thương hiệu của Tsurumi này không có nổi tiếng bằng Toshiba hay Panasonic. Nhưng thương hiệu này vẫn đứng vững ở thị trường và sản phẩm phải nói là cực chất lượng và có giá rất là cạnh tranh.

Máy bơm hút bùn Tsurumi 1002

  • Chiếc máy bơm hút bùn này rất nổi tiếng trong các loại máy cùng thương hiệu với nó. Đối với chất liệu và chât lượng thì khỏi cần phải bàn cãi nữa. Vì như đã nói ở trên với các loại máy móc Tsurumi sản xuất nó cực tốt về chất lượng và độ bền rât cao.
  • Máy bơm hút bùn Tsurumi 1002 này có công suất là 22 KW với lưu lượng nước là 480 m3/h và cột áp khoảng 10m. Đặc biệt là có khả năng hút được bùn lỏng rất tốt. Và hoạt động rất trơn chu không bị trục trặc gì.
  • Ngoài hút bùn lỏng ra thì máy bơm này còn hút được chất lỏng có pha lẫn tạp chât hay những chất hóa học có tình mài mòn. Khi hút những loại chất lỏng này thì chiếc máy Tsurumi 1002 vẫn phát huy hết tác dụng của nó.

Bạn có thể xem thêm về loại: máy bơm màng khí nén

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *