Đặc điểm của máy bơm nước 3 pha tại Bình Dương

【  Đặc điểm của máy bơm nước 3 pha tại Bình Dương – Quân Tiến Đạt   】

Máy bơm 3 pha

Đặc điểm của máy bơm nước 3 pha tại Bình Dương
Đặc điểm của máy bơm nước 3 pha tại Bình Dương
  • Máy bơm 3 pha được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất công nghiệp. Vì thế thông thường máy 3 pha còn được gọi với cái tên là máy bơm công nghiệp.
  • Đối với những loại máy này thì sử dụng điện áp khá là cao khoảng 380V điện áp tiêu thụ. Còn về công suất cũng như điện áp khá là lớn với công suất 0.4KW. Và tần số hoạt động của máy 3 pha có thể lên đến 50HZ.
  • Với những công suất và mức điện áp như thế. Thông thường máy bơm 3 pha chỉ sử dụng cho các cơ sở sản xuất công nghiệp mà thôi. Vì chỉ những cơ sở ấy mới đáp ứng tốt nhất về khả năng làm việc của máy 3 pha.

Đặc điểm máy 3 pha :

  • Tùy vào đặc điểm cấu tạo và mẫu mã khác nhau sẽ có nhiều loại máy 3 pha khác nhau. Thông thường sẽ có 2 loại hình chủ yếu là máy 3 pha dạng bình thường và máy 3 pha dạng  lồng sốc.
  • Động cơ của máy bơm nước 3 pha cũng được cấu tạo phân biệt  theo nhiều loại. Và thông thường động cơ của máy sẽ thiết kế theo dạng đầu tam giác hoặc động cơ đấu sao. Ngoài ra nó còn có dạng động cơ 3 pha đặt chìm hoặc động cơ  3 pha đặt cạn.
  •  …

Trên là 1 số đặc điểm và cấu tạo của máy bơm động cơ 3 pha. Khuyên bạn trước khi mua máy bơm 3 pha hãy xem những đặc điểm của nó. Xem xem môi trường của bạn có đáp ứng được nhu cầu của nó hay không.Khi ấy bạn hả quyết định mau máy bơm 3 pha nha.

Chúc các bạn có thể mua được máy bơm ưng ý nhất cho bản thân nhé !

【  Xem Thêm 】 Công dụng của bơm khí Tsurumi Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *