Chính sách trong khâu bảo hành Máy Bơm Bình Dương

【  Chính sách trong khâu bảo hành của maybombinhduong.com   】

Mọi sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp luôn là hàng chính hãng. Luôn đảm bảo uy tín với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm. Và chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo hành cho mọi sản phẩm mà bạn mua.

Một số phương pháp bảo hành dành cho khách hàng

Chính sách trong khâu bảo hành Máy Bơm Bình Dương
Chính sách trong khâu bảo hành Máy Bơm Bình Dương
  • Trực tiếp đem theo hóa đơn mua hàng,  giấy chứng nhận bảo hành. Và đem theo sản phẩm đến gặp trực tiếp chúng tôi để kiểm duyệt bảo hành.
  • Sử dụng ngay tại nhà hay nơi làm việc các dịch vụ bảo hành tại nhà công ty cung cấp. Về vấn đề bảo hành tại nhà này sẽ tính phí cho dịch vụ các bạn lưu ý nha.
  • Đem theo sản phẩm cùng với  giấy bảo hành đến chi nhánh nhà sản xuất. Đó chính là chi nhánh trên vỏ hộp cũng như trên giấy tờ khi bạn mua máy sẽ được cung cấp.

Sau đây là một số điều kiện để được hưởng chế độ bảo hành

  • Sản phẩm bị các lỗi liên quan đến linh kiện. Hay một số lỗi liên quan đến khâu kỹ thuật của nhà sản xuất.
  • Phiếu bảo hành của bạn phải có đầy đủ thông tin chính xác. Một số thông tin như tên khách hàng mua sản phẩm. Tên sản phẩm đã mua, số seri sản phẩm, mã số bảo hành. Và một số thông tin như ngày mua, thời gian bảo hành, số tiền mua sản phẩm,…
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những mặt hàng tốt nhất. Kèm theo những ưu đãi cũng như chính sách bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Hãy đến với maybombinhduong.com. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tốt nhất có thể. Và đảm bảo sẽ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn đã đặt ra khi các bạn đến mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *