Cách lắp máy bơm PenTax đúng tiêu chuẩn ở đại lý Bình Dương

máy bơm pentax

Khi bạn đã lựa chọn một sản phẩm về máy bơm hiệu Pentax thì việc tiếp theo là bạn nên xác định được vị trí để lắp máy bơm này sao cho nó càng gần với nguồn nước  thì càng tốt. Ngoài ra bạn cũng nên xem chỗ đố có thoáng và có bằng phẳng không nữa nhé. Thì sau đây đại lý máy bơm Bình Dương sẽ hướng dẫn bạn lắp máy bơm Pentax đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.

lắp máy bơm PenTax đúng tiêu chuẩn

Đầu tiên lắp ống để hút nước

Trong khi bạn lắp ống hút nước vào cái máy bơm. Nhớ lắp thêm cái giá đỡ cái để chịu lực chân không nhé. Đặt ống sao cho ngập nước khoảng 1.5m và phải lắp cao hơn so với đầu máy bơm Pentax. Đặc biệt lưu ý là nên để cho thẳng không nên để gấp khúc.

Văn tự mồi bạn cần lắp vào để máy hoạt động trơn tru hơn. Lưu ý nên kiểm tra xem coi đường ống không có bị tắc do bụi bẩn.

Lắp đặt ống để xả

Trong khi bạn lắp đặt ống xả thì bạn nên lắp thêm một van kiểm tra và van để tiết lưu. Với mục đích để kiểm tra xem áp lực của đường ống ra sao. Đồng thời giúp máy bơm hoạt động tốt hơn kiểm soát và điều tiết được dòng nước chảy. Lắp đặt ống xả thì cần chiều dài phải tối thiểu là 10 mét

Lắp mối nối điện

Với mỗi loại máy bơm Pentax, chúng ta dựa vào các chỉ số của cường độ dòng điện để mà chọn dây sao cho kích thước nó phù hợp. Để đảm bảo cho an toàn bạn nên ngắt nguồn điện để tránh sự cố chập mạch.

Máy bơm  hiệu Pentax nên đặt tiếp đất. Ngoài ra phải đảm bảo rằng hệ thống tiếp đất luôn trong hoạt động tốt nhất.

Hiện tại đại lý phân phối máy bơm Bình Dương có dịch vụ lắp đặt máy bơm tại nhà và có chế độ bảo hành uy tín nhất

Bạn có thể xem chi tiết về sản phẩm: máy bơm nước Pentax 5.5 HP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *