Cách chọn máy bơm 3 pha đúng cách tại Bình Dương

【  Cách chọn máy bơm 3 pha đúng cách tại Bình Dương – Quân Tiến Đạt  】

Ngày nay, máy bơm ngày càng phát triển theo hướng hiện đại hóa.Thông thường máy 3 pha chỉ sử dụng trong những nơi sản xuất công nghiệp mà thôi. Nhưng hiện tại máy bơm đã được thiết kế phù hợp cho cả những hộ gia đình. Là lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình ngày nay.

Bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn cách chọn máy 3 pha đúng chuẩn nhất. Mong các bạn chú ý theo dõi để có thể biết cách chọn sao cho đúng máy 3 pha phù hợp nhất nhé !

Cách chọn máy bơm 3 pha đúng cách
Cách chọn máy bơm 3 pha đúng cách

Về nguồn gốc của máy

Nên chọn những máy bơm nước 3 pha có nguồn gốc cũng như xuất xứ rõ ràng. Tránh trường hợp chọn trúng hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

Thông thường máy 3 pha được sản xuất từ Italia và Nhật Bản. Đấy là 2 khu vực sản xuất máy bơm uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới.

Về đặc điểm máy 3 pha

Công suất: nên xem xét thật kỹ nguồn điện áp nhà bạn hay nơi làm việc là bao nhiêu. Từ đó chọn máy 3 pha cho phù hợp nhất với điện áp. Vì nếu điện áp không cung cấp đủ cho máy thì máy sẽ không thể hoạt động tốt được.

Về nhu cầu nước của bạn: Tùy vào nhu cầu của riêng bạn. Nên chọn những máy bơm nước phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Không nên chọn máy đáp ứng quá thấp hoặc quá cao về mức nước bạn đề ra. Vì như thế sẽ không đáp ứng được hết nhu cầu về lượng nước mà bạn đặt ra.

Về độ cao : nên tìm hiểu thật kỹ độ cao từ nguồn chứa nước bạn muốn khai thác. Xem xem độ cao từ nguồn đến bồn chứa nước của bạn là bao nhiêu.Từ đó chọn ra máy bơm nước 3 pha có khả năng hút nước tương ứng với độ cao ấy.

【  Xem Thêm  】 Cách chọn máy bơm cho phù hợp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *