Bơm nước rửa xe Panasonic tại Bình Dương

【  Bơm nước rửa xe Panasonic tại Bình Dương – Quân Tiến Đạt  】

Xe là công cụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Lượng xe tập trung chủ yếu đó chính là xe máy. Vì bạn thường xuyên sử dụng xe mỗi ngày cho công việc hoặc đi lại. Cho nên vào thời điểm nào đó xe máy của bạn sẽ rất bẩn. Khi đó, đại đa số mọi người sẽ đem xe đi rửa tại các trung tâm rửa xe.

Thông thường khi rửa xe, ắt hẵn mọi người sẽ thấy vòi xịt nước rửa xe. Điều đặc biệt ở đây là vòi nước được xịt ra với 1 áp lực rất lớn. Vậy không biết áp lực ấy do đâu mà ra. Hay áp lực ấy được khởi động nhờ vào gì.

Bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu cho các bạn bơm nước rửa xe. Đây là thiết bị tạo áp lực nước giúp vòi nước rửa xe tại các trung tâm. Mời các bạn cùng tìm hiểu nha.

Bơm nước rửa xe Panasonic
Bơm nước rửa xe Panasonic tại Bình Dương

Bơm rửa nước xe Panasonic

Đây là 1 loại máy bơm chính hãng từ Panasonic.Là một hãng cực kỳ nổi tiếng trong sản xuất các mặt hàng đồ gia dụng. Đối với hãng Panasonic mọi sản phẩm máy bơm đều sẽ được bảo hành 2 năm khi mua.

Bơm rửa xe Panasonic có công suất tương đối nhỏ.Công suất độ từ khoảng 125W – 200W nhưng vẫn đáp ừng được công suất cần thiết. Vẫn cung cấp đủ áp suất cho hệ thống bơm, rửa xe. Với thiết kế tương đối dễ dàng sử dụng.

Bơm rửa xe có cấu tạo không quá phức tạp. Và có khả năng chống rỉ sét cũng như chống mòn cao. Sức bền của máy tương đối lâu dài và giá cả hợp người dùng. Bơm nước rửa xe Panasonic thường có giá trong khoảng 900.000 VND cho đến 1.500.000 VND.

Xem Thêm Bơm máy chạy xăng tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *