3 loại máy bơm nước hút sâu của đại lý bình dương cho các gia đình

3 loại máy bơm nước hút sâu

Máy bơm nước hút sâu là loại máy được sử dụng nhiều nhất bởi các hộ gia đình. Nó có tác dụng tạo ra một nguồn nước sạch để phục vụ mọi nhu cầu và hoạt động sống của con người. Thì sau đây đại lý máy bơm Bình Dương sẽ giới thiệu cho bạn 3 loại máy bơm nước hút sâu được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máy bơm hút sâu Pentax CBT 800 cho gia đình

3 loại máy bơm nước hút sâu

  • Đây là loại máy có công suất đạt được 8850W và có khối lượng nặng khoảng 70.5 kg. Máy bơm hút sâu Pentax CBT 800 được chế tạo đạt tiêu chuẩn NEMA ở Châu Âu. Cho nên tiếng ồn từ động cơ máy bơm được giảm đi rất nhiều.
  • Đây cũng là loại máy được sản xuất trên dây chuyền có công nghệ tiên tiến theo quy trình tự động xen kẽ với thủ công từ những chuyên gia có tay nghề và giàu kinh nghiệm. Loại máy bơm Pentax CBT 800 có tuổi đời cao và vận hành khá tốt.

Máy bơm hút sâu Pentax CM32-200 5.5KW

  • Với máy bơm này thì nó có công suất đạt 5.5 KW và có lưu lượng là 42 m3/h. Máy bơm hút sâu gia đình Pentax CM32-200 chế tạo theo tiêu chuẩn EN733 và được làm từ thép không gỉ AISI 304 và thiết kế ở dạng trục ngang.
  • Dùng để bơm chất lỏng có thể ở nhiệt độ -10 độ C đến 90 độ C. Phù hợp cho các bồn chứa các hộ gia đình, chung cư …

Máy bơm gia đình hút sâu Pentax CMT 204

  • Thì với máy này có công suất đạt 2,29 KW, có khối lượng 23kg. Thích hợp với việc bơm cung cấp nước cho sinh hoạt hàng ngày ở các hộ gia đình hay các khu chung cư  tập thể.

Bạn có thể xem: hướng dẫn mẹo nhận biết đâu là máy bơm chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *