3 loại máy bơm nước chân không được sử dụng nhiều hiên nay tại Bình Dương

3 loại máy bơm nước chân không

Máy bơm chân không đang làm mưa làm gió trên thị trường máy bơm hiện nay. Đang có rất nhiều gia đình và khu công-nông nghiệp đang quan tâm về nó. Cho nên đại lý máy bơm Bình Dương sẽ giới thiệu 3 loại máy bơm nước chân không đang ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Đầu tiên là máy bơm chân không hiệu JLM

Nếu bạn thích các dạng máy bơm có động cơ vận hành rất êm ái và không gây ra nhiều tiếng ồn thì thương hiệu JLM chính là một thương hiệu sáng giá. Ngoài ra máy bơm chân không của JLM có tính năng ngắt điện tự động khi không có nước vào hay khi không có sử dụng nguồn nước nữa. Hơn nữa nó còn bơm nước có nhiệt độ lên tới 60 độ C.

3 loại máy bơm nước chân không

3 loại máy bơm nước chân không

Tiếp đến là máy bơm chân không hiệu Panasonic

Đây là dòng máy bơm thích hợp với các gia đình vừa và nhỏ, có nguồn thu nhập ở mức khá. Cấu tạo của máy bơm chân không hiệu Panasonic thường là cỡ nhỏ chất lượng ổn định.

Đặc điểm:

  • Có mẫu mã nhỏ gọn, động cơ hoạt động khỏe
  • Giá cả hợp lý có thể nói là rẻ hơn các thương hiệu nối tiếng khác.
  • Tính ổn định khá cao và tiết kiệm rất nhiều về điện năng.

Cuối cùng là máy bơm chân không hiệu WiLo

Đây là dòng máy bơm có được sản xuất 100% từ Hàn Quốc. Cấu tạo thiết kế bằng những vật liệu cao cấp và có thể chống gỉ sét, chịu nhiệt khá tốt. Động cơ hoạt đông êm, khỏe, tiết kiệm điện năng và không gây ra tiếng ồn. Máy bơm chân không hiệu Wilo có khả năng hút sâu với một lưu lượng cấp nước khá lơn từ bể giếng lên trên những bể cao.

Bạn có thể xem thêm: những đặc tính vượt trội của máy bơm nước chân không

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *